Sơ lược về các tổ chức ảnh cưới nổi tiếng thế giới.

Ngày nay rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu thêm về ảnh cưới cũng như chọn cho mình một vài website hoặc tổ chức ảnh cưới nổi tiếng, uy tín trên thế giới để tham khảo cũng như tìm hiểu xem các wedding photographer trên thế giới đang chụp theo style nào, đang phát triển đến đâu.

Bài viết này mình sẽ tổng hộp, giới thiệu cho các bạn các trang web, các tổ chức về ảnh cưới uy tín và lâu đời trên thể giới để các bạn có thêm nguồn tài liệu để tham khảo nhé :)

Read More
Khoi LeComment
10 điều Magnum photographer David Hurn có thể dạy bạn về Nhiếp ảnh

Một bài viết cực hay của nhiếp ảnh gia đường phố nổi tiếng Eric Kim viết về David Hurn được Khoi Le Studios dịch sang tiếng Việt để chia sẻ cho các bạn.

Đây là những lời khuyên cực kỳ hữu ích mà các bạn có thể áp dụng cho bất kỳ thể loại nhiếp ảnh nào chứ không riêng về nhiếp ảnh đường phố.

Mời các bạn cùng click vào xem nội dung nhé.

Read More
Small gift from Khoi Le Studios for my lovely clients.

A small gift for my lovely couple. These are not the perfect ones in terms of glossiness or wonderful locations that were carefully planned before the trip. These are what happened during the time that we took prewedding photoshoot in Sapa. A hundred percent of these photos are real moments and not under any guidance or influence from photographer. I will capture your love as the way it is. I hope with these behind the scenes photos, my clients will have an interesting view about a prewedding photoshoot. It is also enjoyable to watch while waiting for the final album to be finished.

Read More
SharingKhoi LeComment