Small gift from Khoi Le Studios for my lovely clients.

A small gift for my lovely couple. These are not the perfect ones in terms of glossiness or wonderful locations that were carefully planned before the trip. These are what happened during the time that we took prewedding photoshoot in Sapa. A hundred percent of these photos are real moments and not under any guidance or influence from photographer. I will capture your love as the way it is. I hope with these behind the scenes photos, my clients will have an interesting view about a prewedding photoshoot. It is also enjoyable to watch while waiting for the final album to be finished.

Let's come to #KhoiLeStudios to have a totally different experience about prewedding photoshoot, to make the session a happy trip full of good memories and to get you a journalism behind the scenes album which will more or less makes your prewedding album everlasting.


Một món quà nhỏ mà mình dành tặng cho cặp đôi dễ thương này. Đây không phải là những bức ảnh prewedding lung linh được chụp ở những địa điểm đẹp đẽ được lên kế hoạch từ trước mà đây là những gì đã diễn ra trong suốt quá trình bọn mình thực hiện bộ ảnh prewedding ở Sapa. 100% những bức ảnh này là khoảnh khắc tự nhiên và không chịu bất kỳ một sự tác động, khơi gợi hay sắp đặt nào của photographer. Các bạn yêu nhau như thế nào, thể hiện tình cảm với nhau ra sao thì mình sẽ chụp lại như thế...
Hy vọng với những bức ảnh behind the scene này các cặp khách hàng của mình sẽ có cái nhìn thú vị hơn về việc đi chụp ảnh prewedding. Trong khi chờ đợi album cuối cùng hoàn tất, thì việc ngồi xem lại những bức ảnh này cũng là một điều thú vị 🙂

Đến với Khoi Le Studios để có một cảm nhận hoàn toàn khác về việc chụp ảnh prewedding, biến buổi chụp thành một chuyến đi chơi thật sự vui vẻ và nhiều kỷ niệm và có được thêm một bộ ảnh BTS đúng chất phóng sự để góp phần làm cho bộ ảnh prewedding có giá trị lâu dài hơn với thời gian nhé!

SharingKhoi LeComment