Vu + Thu | Wedding Photojournalism | Saigon

A Reception Party with 70 guest enjoy the acoustic in warm atmosphere, many moments happen fantastic. A ceremony at Vinh Son Church with family and friends of couple. After have many troubles when the couple want to celebrate the ceremony in the church to read their vow in front of God, they were accepted a day before that day.

Thanks mr Vu and Thu for trusting me and let me capture your meaningful moments in your big day.

Read More
Alfredo + Vi | Wedding Photojournalism | Saigon

Mỗi lần bước đến một ngôi nhà mới trong vai trò người chụp phóng sự cưới mình đều dành ra một chút thời gian để làm quen với không gian của ngôi nhà, đưa vào hình ảnh mọi vật thân quen một cách khéo léo để sau này khi nhìn lại mọi người có thể bất ngờ thấy những vật quen thuộc quá đỗi đến mức chúng ta bỏ quên. 


Vi và Alfredo đã có một buổi tiệc nhỏ ấm cúng cùng gia đình đánh dấu một cột mốc ngày cô Út lấy chồng. Tối hôm trước, Vi cũng làm một nghi thức thắp nhang cho ba để báo là ” Ba ơi, con lấy chồng! 

Congratulation Alfredo & Vi! Thanks for trusting and let us capture in your big day.

Read More
Tram + Ninh | Wedding Photojournalism | Saigon

Phóng Sự Cưới của Ninh và Trâm. Trước ngày cưới là bao nhiêu thứ áp lực, chọn venue, chọn váy chọn giày chọn mọi thứ phù hợp với mình. Tất cả đều có thể chọn lựa và thay đổi nhưng có một thứ thân quen quá đỗi đó chính là ngôi nhà nơi ba mẹ nuôi ta lớn lên, đến ngày lập gia đình thì căn nhà nhỏ vẫn ở đó chứng kiến gia đình lớn có thêm một gia đình nhỏ rồi cô bé ngày nào sẽ rời ngôi nhà ấy, rời ba mẹ để về với người mình thương. Thứ duy nhất còn lại là những hình ảnh giá trị theo cô mãi đến sau này.

Ninh & Trâm, thank you for your trust! Documenting this day for you was an enormous honour. Thanks for letting us in!

Read More
Albert + Anh | Wedding Photojournalism | Phan Thiet

Đám cưới bãi biển thực ra dễ làm lắm, gia đình và bạn bè là đủ. Thời tiết thuận lợi nhất để tổ chức đám cứới bãi biển là vào tầm từ tháng 2 đến tháng 6 và từ tháng 10 trở đi ở một số vùng biển khác như Phú Quốc, không mưa bão và biển thì rất xanh. Hồ Tràm là một bãi biển lý tưởng gần TP.HCM để tổ chức lễ cưới bãi biển với nhiều resort sang trọng, bãi biển vắng cùng với bãi cát tương đối rộng sẽ đủ không gian để bày trí decor. Albert & Anh là cặp đôi đầu tiên mình chụp Beach Wedding, mọi thứ thực sự choáng ngợp nhất là tình cảm 2 bạn dành cho nhau.

Read More
Huy + Thanh | Wedding Photojournalism | DaLat

What a photographer is interested in might be the impressive photos engaging with branding. But for wedding photography, the most interested thing is to capture the true and spririted feelings in every breath. Huy and Thanh are extremely special. They really care about the small and simple things which relate to friendship and familyhood. Wedding in their eyes is an occasion to look back all the memories they had with all sadness and happiness that they’ve gone through, and also marks their beginning of a new chapter in life.

Read More
Khanh + Huyen | Prewedding | DaLat

Chuyến đi Đà Lạt chụp bộ ảnh prewedding cho anh Khánh và chị Huyền vào thời điểm giữa tháng Một là một chuyến đi may mắn trời trao đối với chúng tôi. May mắn đến ngay từ ngày đầu khi anh Khánh liên lạc với chúng tôi để hỏi báo giá và xem các hình chụp trước kia để anh chị lựa chọn photographer phù hợp. Chỉ ngay sau khi xem hình, chị Huyền đã cảm thấy yêu mến và quyết định chọn chúng tôi. Vì chị là viên chức nhà nước, còn anh là kiến trúc sư rất bận rộn công trình dự án, thời gian rảnh để anh chị sắp xếp được một chuyến đi chụp ảnh cưới là rất khó kiếm.

Read More