Posts in Wedding photojournalism
Alfredo + Vi | Wedding Photojournalism | Saigon

Mỗi lần bước đến một ngôi nhà mới trong vai trò người chụp phóng sự cưới mình đều dành ra một chút thời gian để làm quen với không gian của ngôi nhà, đưa vào hình ảnh mọi vật thân quen một cách khéo léo để sau này khi nhìn lại mọi người có thể bất ngờ thấy những vật quen thuộc quá đỗi đến mức chúng ta bỏ quên. 

Read More
Chieu + Vi | Wedding photojournalism | Saigon

Bộ ảnh này mình chụp sau khoảng thời gian tham gia workshop về phóng sự cưới của anh Khoi Le, cùng những trải nghiệm và học hỏi không ngừng khi đi chụp. Mình ngày càng có một định hướng rõ ràng và suy nghĩ đúng đắn hơn về giá trị thật sự của ảnh phóng sự cưới. Toàn bộ ảnh mình và 2nd shooter chụp hôm đó không hề tác động, sắp đặt hay yêu cầu gì hết, hoàn toàn là khoảnh khắc tự nhiên và ghi lại câu chuyện ngày cưới hai bạn một cách trọn vẹn, đúng nghĩa vụ của một người quan sát, chờ đợi và nắm bắt khoảnh khắc để kể lại câu chuyện của họ theo cách chân thật nhất.

Read More
Long + Trang | Wedding photojournalism | Hanoi - Saigon

Tôi tin rằng sống trên đời luôn tồn tại một thứ mà người ta gọi là “cơ duyên”. Mọi mối quan hệ, mọi sự quyết định, tuy đều do bản thân lựa chọn, nhưng đều được ảnh hưởng ngầm bởi một chữ duyên. Chính chữ duyên này đã đưa đẩy cho chúng tôi biết đến Trang, Long do cùng sinh hoạt tại hội sinh viên Việt Nam tại Melbourne, Úc. Chính chữ duyên này đã khiến cho “tình cờ” chúng tôi có mặt ở Hà Nội - Thanh Hoá – Sài Gòn đúng thời điểm diễn ra trọn vẹn 3 ngày lễ cưới hỏi của cặp đôi Trang và Long, mặc dù trước đó đã có khách hàng book chúng tôi chụp cưới tại một nơi xa khác vào đúng thời gian này nhưng sau cùng lại huỷ vì những lý do cá nhân. Cũng nhờ chính chữ duyên ấy mà chúng tôi được trải nghiệm ghi lại khoảnh khắc của một đám cưới thật nhiều sự kiện, nhiều cung bậc cảm xúc, một đám cưới không “đại trà” như nhiều đám cưới truyền thống khác, nơi mà cô dâu chú rể cùng bạn bè gia đình tận hưởng trọn vẹn không gian và tình yêu mà họ dành cho nhau.

Read More
An + Luan | Wedding Photojournalism | Saigon

Gặp Phúc An và Luân vào một buổi tối mưa tằm tã ở quán cafe The Hand, tụi mình ngồi làm quen, trao đổi về việc chụp cưới và tư vấn đủ thứ ti tỉ những vấn đề liên quan ☺, rồi hai bạn quyết định book mình chụp luôn cả lễ đính hôn, prewedding và phóng sự cưới, ấn tượng ban đầu của mình về hai bạn này là cả hai đều khá trầm tính, ít nói, nhưng quyết định mau lẹ gọn gàng lắm, khá là dễ thương.

Read More
Duong + Bao | Wedding Photojournalism | Saigon

Trong bộ hình cưới của Dương và Bảo, có thể các bạn sẽ nhìn thấy nhiều những nụ cười lạc quan, vô tư và tươi trẻ của cả cô dâu và chú rể - đó là những năng lượng tích cực mà họ luôn muốn thể hiện và truyền cảm hứng tới người xung quanh, nhưng sẽ không thiếu những khoảnh khắc mà cặp đôi thể hiện ra bản chất sâu xa trong lòng: những hành động âu yếm và quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất, cách mà chú rể chăm sóc và yêu thương hai người Bà đáng kính của mình, tình cảm rất gần gũi đáng yêu chẳng khác gì ruột thịt giữa chú rể và mẹ cô dâu,…

Read More
Vinh + Emma | Wedding Photojournalsim | Saigon

Cảm nhận được sự yêu thương và kết nối rõ rệt khi nhìn những cái ôm của cô dâu chú rể với những người bạn phương xa từ Úc, Sing, từ ngoài Hà Nội vào tham dự chung vui, và màn biểu diễn nhảy múa do chính cô dâu chú rể cùng hội bạn quậy tung nóc nhà trên nền nhạc “Someone in the crowd”, dựa trên nội dung bộ phim La la land, mà chúng tôi được vinh dự là những người dàn dựng

Read More
Vu + Thu | Wedding Photojournalism | Saigon

A Reception Party with 70 guest enjoy the acoustic in warm atmosphere, many moments happen fantastic. A ceremony at Vinh Son Church with family and friends of couple. After have many troubles when the couple want to celebrate the ceremony in the church to read their vow in front of God, they were accepted a day before that day.

Thanks mr Vu and Thu for trusting me and let me capture your meaningful moments in your big day.

Read More
Tram + Ninh | Wedding Photojournalism | Saigon

Phóng Sự Cưới của Ninh và Trâm. Trước ngày cưới là bao nhiêu thứ áp lực, chọn venue, chọn váy chọn giày chọn mọi thứ phù hợp với mình. Tất cả đều có thể chọn lựa và thay đổi nhưng có một thứ thân quen quá đỗi đó chính là ngôi nhà nơi ba mẹ nuôi ta lớn lên, đến ngày lập gia đình thì căn nhà nhỏ vẫn ở đó chứng kiến gia đình lớn có thêm một gia đình nhỏ rồi cô bé ngày nào sẽ rời ngôi nhà ấy, rời ba mẹ để về với người mình thương. Thứ duy nhất còn lại là những hình ảnh giá trị và một người chồng bên cô mãi đến sau này.

Read More