An + Luan | Wedding Photojournalism | Saigon

Gặp Phúc An và Luân vào một buổi tối mưa tằm tã ở quán cafe The Hand, tụi mình ngồi làm quen, trao đổi về việc chụp cưới và tư vấn đủ thứ ti tỉ những vấn đề liên quan ☺, rồi hai bạn quyết định book mình chụp luôn cả lễ đính hôn, prewedding và phóng sự cưới, ấn tượng ban đầu của mình về hai bạn này là cả hai đều khá trầm tính, ít nói, nhưng quyết định mau lẹ gọn gàng lắm, khá là dễ thương.

Nhà Phúc An khá xa nên bọn mình tới nhà An ngủ từ tối hôm trước, bọn mình chào hỏi và làm quen mọi người, nhờ tới sớm mà chụp được lúc mọi người chuẩn bị bàn ghế các thứ, rồi đoạn ba An dạy An các nghi thức truyền thống nữa. Mọi thứ đều chính tay Luân, An cùng bạn bè người thân cùng nhau chuẩn bị, mỗi người một việc chứ không thuê bên wedding planner hay wedding decor nào hết, ý nghĩa mà còn vui nữa.

Hôm đó mọi thứ bắt đầu sớm lắm, 4h sáng là ba mẹ An đã lục đục dậy chuẩn bị các thứ, quét dọn, pha cafe, thử đàn piano, phần lớn mọi người vẫn còn ngủ say nên có khá nhiều khoảnh khắc vui, đây gần như là đám phóng sự cưới dậy sớm nhất mà mình từng chụp.

Đến khoảng 5h30 sáng thì cúp điện, làm cô dâu đang trang điểm trong phòng phải ra phía trước nhà đứng để trang điểm trong khi ba với chú thì hì hục sửa cầu dao điện. Cuối cùng thì mọi thứ vẫn ổn, nhớ lại vẫn còn vui.

Mọi người cùng xem vài tấm ảnh phóng sự đính hôn của Phúc An và Luân nhé!