Canh + Linh | Wedding Photojournalism | Vietnam

Sài Gòn - Hà Nội, một đám cưới tổ chức tại hai nơi cách nhau đúng 1 tuần lễ. Những ngày ở Hà Nội là những ngày không bao giờ quên với tụi mình, 2 anh em sau khi chụp xong cứ lang thang qua từng con phố Hà Nội để rồi về lại Sài Gòn vẫn nhớ Hà Nội đến từng giọng nói và những cái ôm thật chặt.

Ngày đầu gặp Mr Cảnh Mai khá là trầm tính, ít nói và cũng không sỏi tiếng Việt do anh đã xa quê hương từ bé, nếu như tiếp xúc với anh chàng này ở ngoài như thế nào thì bạn xem hình sẽ thấy đó sự đối lập hoàn toàn, tất cả những tính cách được phô bày ra hết khi anh ta ở cùng bạn bè  - những chàng phụ rể. Đây là một trong những chú rể cá tính nhất mà mình từng được chụp.

Mình có nói chuyện trước đó với Linh khá nhiều trên messenger, email và hiểu sự lo lắng của Linh khi mọi việc trong kế hoạch cứ thay đổi xoành xoạch, đến nỗi mình cũng bị nhầm ngày khi trao đổi lại với Linh. 

Ngày cưới, chứng kiến 2 bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc mới thấy thực sự để làm được một đám cưới trọn vẹn không phải là dễ nhất là tại hai nơi xa nhau như vậy. Không thể tránh được những thiếu sót, những giận hờn thoáng qua nhưng rồi họ vẫn yêu nhau đấy, vẫn ríu rít bên nhau suốt buổi cuối tiệc. Đó là cuộc sống và những điều làm nên cuộc sống, những viên gạch xây dựng hạnh phúc không bao giờ vuông vức hoàn hảo, chỉ cần xếp lại với nhau và gắn kết được với nhau đã là quá đủ. 

Cám ơn ơn hai bạn đã chọn mình, đặt hết tin tưởng và cùng mình trải qua 1 đám cưới thật tuyệt vời.

Photo by: Mỹ Trần & Nguyễn Hiếu