Hualin + Kieu | Prewedding | Da Lat

Nhiều cô dâu chú rể hỏi mình rằng “tại sao lại chụp ảnh ở Đà Lạt nhiều đến thế, sở trường của Tuấn là chụp ở Đà Lạt hả?”.

Mình cười và bảo có nhiều lý do lắm, thật ra bọn mình là destination wedding photographers, nghĩa là ở bất cứ nơi nào, thời gian nào bọn mình cũng có thể chụp được, bạn có thể chọn bất kỳ nơi nào ở Việt Nam hoặc trên thế giới, hay chỗ nào có thể tới được :)), thì tụi mình cũng sẽ đi đến chỗ đó chụp, và giá chụp thì vẫn thế, miễn sao nơi đó có kỷ niệm hoặc cảm xúc đặc biệt với đôi bạn thôi.

Còn nếu dâu rể nhờ mình gợi ý, thì tại sao mình hay gợi ý dâu rể chụp ở Đà Lạt huh? 

  • Thứ nhất là vì mình đặc biệt có cảm tình với vùng đất này, ngay từ khoảnh khắc đầu tiên đặt chân lên đây 10 năm trước, mình đã yêu nơi này, từng điều bình yên và giản dị nhất, và đã muốn sau này về già mình sẽ sống ở nơi đây, nên đối với mình Đà Lạt rất đặc biệt và nhiều cảm hứng.

  • Thứ hai là vì nơi đây mọi thứ quá tình :)), không khí dễ chịu, trong lành với đồi núi, bình minh với sương mù ẩn hiện, biển mây ngập tràn, rừng thông reo vang, cafe ngon và nhạc Ngô Thuỵ Miên, hoàng hôn yên bình với nắng bên hồ, hay những công trình kiến trúc cổ xưa tuyệt đẹp của Pháp còn sót lại. Đồ ăn thì ngon, đa dạng, văn hoá nhiều vùng miền tụ họp lại. Con người thì giản dị, dễ thương. Đi chụp như đi chơi mà còn thoải mái, mát mẻ không phải sẽ thích hơn sao ☺️

Như Kiều và Hualin đợt đi chụp lần này trong album ý, bọn mình như kiểu đi chơi, ăn uống cafe tung tăng các thứ, quá trời kỷ niệm cùng nhau trải qua. Điều mình nhớ nhất là có thêm mẹ của Huelin đi cùng, cô cực kỳ tử tế và dễ thương, quan tâm chăm sóc tận tình, ân cần ghê luôn. Đến nỗi mình quý cô quá lúc chia tay phải ôm cô thắm thiết trước khi cô bay về Đài Loan :)). Sau này cô có sang lại Sài Gòn 1 lần, rồi hai vợ chồng với cô gọi điện rủ mình đi ăn như bạn bè chứ ko phải khách hàng nữa, vui ghê :))

Nên mọi người muốn có bộ ảnh đẹp, tự nhiên và cảm xúc, mà đi chụp như đi chơi, trải nghiệm thì cứ book Khoi Le Studios tụi mình chụp nhé :)))

Hôm nay tiếp tục chương trình chia sẻ là bài hát mình thích “Have you ever seen the rain”.
https://www.youtube.com/watch?v=Gu2pVPWGYMQ

Chúc mấy bạn cuối tuần vui vẻ!