Thu + Khoa l Wedding in Sai Gon

“Vé dự giờ đêm động phòng Hoài Thu – Minh Khoa”
Đó là phần quà mà mình ấn tượng nhất dành cho người thắng cuộc trong trò chơi của đám cưới của Thu & Khoa (quà này do fan hâm mộ Thầy Cô chuẩn bị, sở dĩ vé dự giờ là vì Cô Thu và Thầy Khoa đều là giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM. Mình còn nhớ lần đầu mình gặp cô, hôm đó mình vào tận trong trường để gặp Thầy Cô tư vấn và ký hợp đồng, rồi tư vấn cho cô đặt mua sen đá bên ”Vườn sen đá” của Tòng (chủ vựa sen đẹp trai thành đạt ở Củ Chi) làm quà tặng, vừa xinh vừa ý nghĩa, vậy là cô giao cho mình lo vụ sen đá luôn, thật sự mình cảm giác vui và háo hức như đám cưới của người thân mình vậy.
Đám cưới của Thầy Cô cũng đơn giản nhưng ấm cúng cực kỳ, đây có lẽ là đám cưới hiếm hoi tự chuẩn bị mọi thứ bởi lực lượng sinh viên cùng cựu sinh viên đẹp trai thanh lịch khéo tay của Thầy Cô , dù đang học hay đã ra trường cũng tụ họp chung tay chia nhau làm đủ thứ, từ decor, cắm hoa, chuẩn bị xe, trang trí, rồi còn chuẩn bị tiết mục hát hò, nhảy nhót để mừng đám cưới Thầy Cô yêu quý.
Mình mời mấy bạn cùng xem và cảm nhận lễ cưới của Cô Thu và Thầy Khoa cùng tập thể trai xinh gái đẹp học trò yêu quý nhé! :D

Wedding location: Lan Anh Village, Sai Gon
Wedding photographers: Tuan Huynh, Nam Le Xuan Ha