ARIA'S FAMILY | Day in a life | Saigon

"Day in the life" family sessions
Có lẽ trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng chọn cho mình ít nhất 1 dịp trọng đại nào đó để được xúng xính quần áo đẹp, trang điểm lung linh, đi đến một studio để chụp một bộ ảnh kỷ niệm truyền thống đủ mặt cả gia đình. 
Bạn có biết, thực tế ngày nay, còn có một sự lựa chọn rất mới và rất khác để lưu lại những hình ảnh lưu niệm ấy: một cách thức đơn giản hơn, gần gũi hơn, thư giãn hơn, và đôi khi giá trị hình ảnh lưu lại cũng to lớn hơn rất nhiều so với một buổi chụp truyền thống chỉ ngồi tạo dáng và nhìn thẳng vào ống kính?! 
Khoi Le Studios muốn giới thiệu với các bạn “Day in the life" family sessions - phương thức chụp phóng sự/tư liệu gia đình mà rất nhiều các nhiếp ảnh gia hàng đầu trên thế giới đang hướng đến; cũng là phong cách chụp mà Khoile studios đang tiên phong và thử nghiệm ở Việt Nam.
Với mỗi buổi chụp như vậy, các bạn sẽ không phải gồng mình lên biểu cảm, tạo dáng hay diễn xuất, không phải e dè lo sợ về việc mình có ăn ảnh hay không, góc mặt nào đẹp xấu…, bởi bạn chỉ cần là chính mình, làm những công việc bình thường vẫn hay làm, ở bất cứ không gian nào bạn cảm thấy quen thuộc hoặc thoải mái. Việc nắm bắt, ghi lại những khoảnh khắc rất đẹp kiểu đời thường ấy là do chính những photographers phóng sự chúng tôi đảm nhận. Không có nét đẹp nào trường tồn và có giá trị lâu được bằng chính nét đẹp của những khoảnh khắc bình dị, đáng yêu mà ngày thường không ai để ý quan sát, không ai giúp bạn lưu lại. 
Bởi vậy, cách tiếp cận khá mới mẻ đối với việc chụp ảnh gia đình này sẽ giúp bạn thậm chí không cần phải chờ tới một dịp quan trọng mới rủ nhau đi chụp. 
Hãy cùng xem thử một ngày sinh hoạt thật bình thường của gia đình nhỏ Aria và cảm nhận những hạnh phúc thường ngày, những yêu thương nồng nàn mà họ dành cho nhau thông qua góc nhìn phóng sự của Khoile team nhé.
#khoilestudios
#dayinthelife
#familysessions
#familyphotojournalism