Two hour Online Critique

27503577_1994282544158348_2490245959834993906_o.jpg

Lời nói đầu: 

"Two hour Online critique" là một chương trình học cá nhân online rất đặc biệt mà Khoi Le dành riêng cho tất cả các bạn wedding photographer trên thế giới. 

Thông thường các bạn sẽ có những bộ ảnh hoặc những bức ảnh rất tâm đắc. Tuy nhiên có bao giờ các bạn tự hỏi "người thứ ba" - người không hề biết gì về quá trình tạo ra bức ảnh - sẽ nghĩ gì khi thấy những bức ảnh đó không? Critique ( tạm dịch là nhận xét, đánh giá ảnh) là một hình thức giúp các bạn học hỏi được rất nhiều từ việc lắng nghe ý kiến của người khác, đặc biệt đó là ý kiến của những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực mà các bạn đang theo đuổi. 

Do đó "Two hour Online Critique" sẽ là khoá học rất cần thiết cho các bạn wedding photographer nếu muốn được chỉ ra những điểm chưa tốt, những điểm cần khắc phục để nếu có lần sau thì bộ ảnh hay bức ảnh của các bạn sẽ hoàn hảo hơn. 

Cách thức tham gia workshop "Two hour Online critique":

  • Các bạn sẽ gửi cho mình một bộ ảnh mà các bạn đã chụp (cả ảnh gốc lẫn ảnh đã retouch) và sau đó chúng ta sẽ set up một buổi học online và nhận xét từng bức ảnh một.  Bên cạnh việc nhận xét ảnh các bạn cũng sẽ được chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế của chính Khoi Le
  • Đây là workshop cá nhân nên các bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào và bắt đầu học bất cứ lúc nào. Đăng ký TẠI ĐÂY
  • Thời lượng học sẽ là 2 tiếng.
  • Học phí: 1 tr/người /bộ ảnh.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý: 

1/ Đây là lớp học cá nhân dành cho những bạn nào muốn theo đuổi style ảnh cưới của Khoi Le. Do đó mình khuyến khích các bạn học viên trước khi đăng ký học nên tham khảo kỹ style ảnh cưới mà mình đang theo đuổi để  xem có phù hợp với nhu cầu của các bạn hay không, tránh trường hợp không cùng gu và cách thức làm việc sẽ gây lãng phí và không đạt hiệu quả cho cả hai bên.

2/ Chương trình học và thời gian học không cố dịnh, có thể thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với từng bạn học viên khác nhau. 

3/ Chương trình học chỉ dành cho những bạn thật sự đam mê và muốn thay đổi theo hướng tích cực. Đòi hỏi các bạn học viên sự kiên trì và chủ động trong việc học.

4/ Để đảm bảo chất lượng dạy và học mình cần có buổi nói chuyện với các bạn trước khi ký hợp đồng và làm việc chung với nhau.

Nếu các bạn đang lăn tăn không biết những bức ảnh mình chụp đã thật sự tốt hay chưa, cần phải làm gì để cải thiện chất lượng các bức ảnh thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay 2 tiếng critique với Khoi Le :)

Link đăng ký TẠI ĐÂY

Cám ơn tất cả các bạn. 

 

 

Khoi LeComment