Workshop "A return to PURITY" | Đà Lạt | 4-7/9/2019

PURITY.jpg

Lời nói đầu: 

Là một wedding photographer mình đã từng trăn trở rất nhiều về việc làm sao để hoàn thiện bản thân, làm sao để những bức ảnh trở độc đáo hơn, khiến cho mọi người phải trầm trồ, phải wow lên mỗi lần xem ảnh của mình. Mình đã không ngừng học hỏi, bỏ rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu, để đi học từ những wedding photographer hàng đầu thế giới… Khi đã trang bị đầy đủ kiến thức, mình say sưa sáng tạo ra những bức ảnh của riêng mình - những bức ảnh giàu màu sắc, kịch tính, giàu cảm xúc và rồi những giải thưởng quốc tế đến với mình… Mình đã rất sung sướng và hả hê với những kết quả đạt được… Thế nhưng càng chụp, càng tìm hiểu sâu hơn về nhiếp ảnh mình lại càng thấy những thứ đẹp đẽ, lộng lẫy và hào nhoáng chỉ là một phần của nhiếp ảnh cưới nói riêng và nhiếp ảnh nói chung…

Một bức ảnh thành công thì nó không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn cần phải có những câu chuyện đằng sau, những thông điệp, những ý nghĩa với người trong ảnh. Đôi khi một bức ảnh đơn giản lại có thể khiến người xem xúc động và nhớ lâu hơn là những bức ảnh hoành tráng, lung linh… Mình bắt đầu chụp nhiều hơn, không chỉ chụp cưới mà chụp qua nhiều thể loại khác và mình tìm thấy được niềm vui thật sự mỗi lần cầm máy ảnh chụp… Bất kể là chụp cưới hay chụp ảnh gia đình, chụp streetlife… mình đều tìm thấy những điểu thú vị. Có thể nói nhiếp ảnh đã thay đổi con người mình rất nhiều, mang lại cho mình những niềm vui khó có thể tìm thấy từ những công việc khác…

Nhiếp ảnh là một quá trình, ai đến với nhiếp ảnh một cách nghiêm túc cũng phải trải qua những giai đoạn này để trở nên hoàn thiện một cách bền vững và lâu dài. Nhiều bạn trẻ vẫn đang loay hoay tìm niềm vui trong công việc chụp ảnh, vẫn đang chưa biết phải làm gì để trở nên tốt hơn. Mình tin là mình có câu trả lời cho các bạn trong workshop “A return to PURITY”

" A return to PURITY" - tạm dịch “Trở về với sự thuần khiết” là một workshop được thiết kế đặc biệt cho các bạn wedding photographer đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây là một workshop mình thật sự tâm đắc vì dành rất nhiều tâm tư, tình cảm khi biên soạn giáo án. Mình sẽ chia sẻ toàn bộ những gì mình biết về ảnh cưới, những khó khăn, thuận lợi, những thay đổi mà mình đã trải qua trong các giai đoạn chụp ảnh. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn không chỉ các cách chụp được những bức ảnh đẹp đẽ về hình thức bên ngoài lẫn sâu sắc về nội dung bên trong mà mình còn hướng dẫn cho các bạn tìm thấy niềm vui trong công việc, trong việc cầm máy chụp mỗi ngày.

Đối tượng tham dự:

Workshop dành cho các bạn wedding photographer muốn nâng cao trình độ, nhận thức về ảnh cưới nói riêng và nhiếp ảnh nói chung, muốn được tiếp cận những kiến thức ảnh cưới mới nhất, các cách làm việc của các wedding photographer hàng đầu thế giới hiện nay hay đơn giản hơn là các bạn muốn có một cái nhìn mới mẻ về ảnh cưới, muốn gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng và xây dựng mối quan hệ lâu dài sau workshop.  

 Nội dung học: Tất cả những gì quan trọng liên quan đến ảnh cưới !

TƯ DUY

 • Làm quen, giới thiệu về bản thân và con đường đến với nhiếp ảnh Cưới.

 • Làm sao để trở nên khác biệt theo cách của riêng bạn? Phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người

 • Những quan điểm về ảnh cưới - Thế nào là bức ảnh cưới có giá trị?

 • Kỹ năng mềm của Wedding photographer

KỸ THUẬT:

 • Những vấn đề cần quan tâm về Bố cục, ánh sáng, màu sắc…

 • Gear – Những vấn đề cần lưu ý về gear, tiêu cự, cách tối ưu hoá thiết bị.

 • Off camera flash – Trình tự, cách thức set up và ứng dụng + Thực hành.

 • Trình tự chụp ảnh Prewedding + Cách để tạo ra những bức ảnh sáng tạo.

 • Cách tiến hành bộ ảnh phóng sự cưới + Những điều cần quan tâm trong ảnh phóng sự cưới.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC + RETOUCH:

 • Quy trình làm việc chuẩn của các photographer chuyên nghiệp trên thế giới – Các bước chuẩn bị trước và sau khi chụp xong – Chia sẻ các hợp đồng chuẩn, các cách email cho khách hang và các cách xử lý tình huống.

 • Retouch từ A -> Z (phần 1) – Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chi tiết những phần mềm thiết yếu của wedding photographer.

 • Portfolio review + Critique ảnh học viên

THỰC HÀNH:

 • Chụp những bức ảnh sáng tạo

 • Chụp ảnh đám cưới giả lập

 • Chụp ảnh streetlife ( chỉ dành cho những bạn đăng ký học 4 ngày)

 Thời gian và địa điểm:

WORKSHOP “A RETURN TO PURITY” NĂM NAY ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI ĐÀ LẠT, TỪ NGÀY 4/9 ĐẾN 7/9

Sẽ có 2 lựa chọn cho các bạn:

 • 3 ngày : Tất cả những nội dung học đã liệt kê ở trên.

 • 4 ngày : Thêm 1 ngày đi chụp streetlife, áp dụng tất cả những gì đã học được 3 ngày hôm trước + Critique nhiều ảnh hơn.

Học phí:

 • 3 ngày: 12tr/người

 • 4 ngày: 15tr/người

 • Học phí đã bao gồm chi phí ăn ở (ngày 3 buổi) tại Đà Lạt trong thời gian học.

Cách thức tham gia workshop "A return to PURITY": 

 • Đây là workshop offline, được tổ chức ở các địa điểm cụ thể và số lượng có hạn nên nếu các bạn có hứng thú và muốn tham dự thì vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

 • CÁC BẠN VUI LÒNG THANH TOÁN 50% HỌC PHÍ NGAY SAU KHI ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ ĐỂ GIỮ CHỖ PHẦN CÒN LẠI SẼ THANH TOÁN MUỘN NHẤT LÀ 10 NGÀY TRƯỚC KHI DIỄN RA WORKSHOP

 • Những bạn đã từng tham gia workshop kỹ năng mềm, workshop về đèn flash do Khoi Le tổ chức sẽ được giảm 2tr

 • Những bạn đã từng tham gia workshop về ảnh prewedding hay ảnh phóng sự cưới do Khoi Le tổ chức sẽ được giảm 5tr

 NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1/ Đây là lớp học 3 ngày liên tục được thiết kế dành riêng cho các bạn wedding photographer Việt Nam đang mong muốn được tiếp cận những kiến thức mới mẻ và cách làm việc tiên tiến của các wedding photographer nổi tiếng trên thế giới. Những kiến thức này áp dụng được cho cả ảnh prewedding lẫn ảnh phóng sự cưới, do bản thân mình đúc kết từ những workshop mà mình đã tham dự và từ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tiẽn của bản thân mình. Do đó mình khuyến khích các bạn học viên trước khi đăng ký học nên tham khảo kỹ style ảnh cưới mà mình đang theo đuổi để  xem có phù hợp với nhu cầu của các bạn hay không, tránh trường hợp không cùng gu và cách thức làm việc sẽ gây lãng phí và không đạt hiệu quả cho cả hai bên.

2/ Do trong chương trình học có thực hành nên yêu cầu các bạn khi đi học phải chuẩn bị máy móc, thiết bị để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau khoá học.

3/ Mỗi workshop mình chỉ nhận tối đa 15 học viên và tối thiểu là 5 học viên.

4/ Các bạn đã đăng ký học thì vui lòng xác định tham gia đầy đủ thời lượng học và chấp nhận việc ăn ở chung với các học viên khác.

5/ Sau khi hoàn tất đăng ký các bạn sẽ được add vào các group riêng để phổ biến tài liệu và các thông tin về workshop của mình.

Các bạn đang tìm kiếm cho mình một workshop về ảnh cưới thật sự chất lượng, một workshop mà không chỉ có lý thuyết suông mà còn là những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá, một workshop mà tại đó các bạn có thể gặp gỡ, xây dựng cho mình những mối quan hệ lâu dài trong công việc? Còn chần chứ gì nữa mà không sắp xếp tham gia ngay workshop "A return to PURITY" này nữa :)

Link đăng ký TẠI ĐÂY

Cám ơn tất cả các bạn. 

 

 

Khoi LeComment