Lukas + Marina | Wedding Photojournalism | Zamogra, Spain

Tháng 7 vừa qua mình có một chuyến đi đến Châu Âu để chụp ảnh phóng sự cưới cùng những người bạn - những wedding photographer quốc tế đầy tài năng và dễ mến. Đó thật sự là một chuyến đi đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời! Mọi thứ đều mới mẻ đối với mình.  Lần đầu tiên mình có cơ hội được tham gia và ghi nhận lại những đám cưới truyền thống của Tây Ban Nha, Ấn Độ với những nét văn hoá rất đặc trưng và thú vị. 

Đây là bộ ảnh đám cưới truyền thống Tây Ban Nha đầu tiên mà mình được chụp.

Cám ơn chú rể Lukas, cô dâu Marina và Rocio Vega - một người thầy, người bạn đáng quý đã cho mình cơ hội được tham gia và ghi nhận lại đám cưới này theo một cách nhìn rất riêng của Khoi Le.


Last July I had a trip to Europe to join some weddings with my friends - talented and very friendly international wedding photographers. It was such a memorable trip with amazing experience. This is the first time I had an opportunity to take part in and capture Spanish and Indian weddings with interesting cultural specificity.

This is my first album of a traditional Spanish wedding.

Many thanks to Lukas, Marina for letting me be a part of your big day. Thank you Rocio Vega - my teacher, my friend - for giving me an opportunity to capture this wedding in my very own way.