Workshop "A return to PURITY"

" A return to PURITY" là một workshop được thiết kế đặc biệt cho các bạn wedding photographer đang sinh sống và làm việc tại Vietnam.

Một workshop offline chỉ có 3 ngày nhưng sẽ mang lại những sự thay đổi toàn diện và những mối quan hệ lâu dài cho các bạn học viên tham dự.

Read More
Khoi LeComment
Three month Mentoring

"Three month Mentoring" là chương trình học một kèm một với Khoi Le.

Những kiến thức cao cấp nhất, kinh nghiệm xương máu nhất và bí mật riêng tư nhất cũng sẽ được chia sẻ. Đảm bảo một sự tiến bộ và lột xác ngoạn ngục cho các bạn học viên. 

Read More
Khoi LeComment
One day Mentoring

" One mentoring"  là chương trình học cá nhân online hoặc offline dành cho những bạn wedding photographer ham học hỏi nhưng không có nhiều thời gian.

Các bạn được tự chọn những nội dung, kiến thức mà mình muốn học và có thể đăng ký theo nhóm 3 người để giảm chi phí tham dự :)

 

Read More
Khoi LeComment
Two hour Online Critique

"Two hour Online critique" là một chương trình học cá nhân online rất đặc biệt, đầu tiên và là duy nhất tại Vietnam dành cho các bạn wedding photographer.

Nghe những lời góp ý, nhận xét thẳng thắn từ những wedding photographer giàu kiến thức, kinh nghiệm là cách tốt nhất để các bạn hoàn thiện hình ảnh cá nhân của bản thân mình.

Read More
Khoi LeComment