Posts in Weddings by TUAN HUYNH
Phung + Tano | Wedding Photojournalism | Saigon

Phung & Tano are one of the young wedding couples that understand and appreciate the photojournalism approach in wedding. They said to us that it was so true and amazing to look back a photo and suddenly all of memories, feelings and moments come back, it makes the photo unique, like no others, it definitely was the power of photojournalism.

Read More
Tung + Thuy | Wedding Photojournalism | Saigon

Nếu như đám cưới của bạn là một ngày mưa tầm tã thì sẽ thế nào?

Đám cưới của Tùng và Thùy ở Sai Gon Chic hôm đó cũng mưa tằm tã như thế, đó là đám cưới giản dị trong cơn bão vui nhất mình từng chứng kiến và chụp lại, mưa chỉ làm tăng thêm sự lãng mạn. Mọi người có thể ướt sũng, nhưng tất cả lại cười, lại khóc nhiều hơn bao giờ hết, và chắc sẽ không bao giờ quên được cảm xúc ngày hôm đó.

Mấy bạn cùng xem vài ảnh phóng sự cưới mà tụi mình kể lại nhé!

Read More
Chieu + Vi | Wedding photojournalism | Saigon

Bộ ảnh này mình chụp sau khoảng thời gian tham gia workshop về phóng sự cưới của anh Khoi Le, cùng những trải nghiệm và học hỏi không ngừng khi đi chụp. Mình ngày càng có một định hướng rõ ràng và suy nghĩ đúng đắn hơn về giá trị thật sự của ảnh phóng sự cưới. Toàn bộ ảnh mình và 2nd shooter chụp hôm đó không hề tác động, sắp đặt hay yêu cầu gì hết, hoàn toàn là khoảnh khắc tự nhiên và ghi lại câu chuyện ngày cưới hai bạn một cách trọn vẹn, đúng nghĩa vụ của một người quan sát, chờ đợi và nắm bắt khoảnh khắc để kể lại câu chuyện của họ theo cách chân thật nhất.

Read More
Chieu + Vi | Prewedding | DaLat

“Một trong những kỷ niệm đáng nhớ là lúc chụp những bộ ảnh này, em và Chiêu lần đầu đứng trên khung cảnh mây và núi đẹp đến như vậy. Lúc đó nhìn vào mắt đối phương, em mới cảm thấy những hỉ nộ ái ố đã trải bấy lâu thì nay chỉ còn lại là cảm xúc hạnh phúc khó tả. Và chuyến hành trình vừa đi bắt khoảnh khắc vừa du lịch đây đó tại Đà Lạt thực sự vô cùng thú vị luôn! Chúng em được chàng photographer với nickname ‘Anh trai nắng’ dẫn đi lùng sục những góc chụp đẹp tại Đà Lạt. Sở dĩ gọi ảnh là ‘anh trai nắng’ là vì trước đó Đà Lạt mưa rất lớn mà khi đến ngày chụp hình bộ ảnh này thời tiết nắng lại vô cùng đẹp. Tất cả hình chụp trong bộ ảnh này đều là những cảm xúc rất chân thực chứ không hề tính toán hay lên ý tưởng trước gì cả, thật sự quá tuyệt vời và bọn em sẽ không bao giờ quên.“

Read More
An + Luan | Wedding Photojournalism | Saigon

Gặp Phúc An và Luân vào một buổi tối mưa tằm tã ở quán cafe The Hand, tụi mình ngồi làm quen, trao đổi về việc chụp cưới và tư vấn đủ thứ ti tỉ những vấn đề liên quan ☺, rồi hai bạn quyết định book mình chụp luôn cả lễ đính hôn, prewedding và phóng sự cưới, ấn tượng ban đầu của mình về hai bạn này là cả hai đều khá trầm tính, ít nói, nhưng quyết định mau lẹ gọn gàng lắm, khá là dễ thương.

Read More
Hung + Nhung | Prewedding | DaLat

Lúc đi chụp thì cũng toàn đi chơi, trên đường đi ra đồi chè mà cứ gặp chỗ nào đẹp là tấp vô chụp, nhờ vậy mà tìm được cái vườn hồng treo sấy gió đẹp mê luôn, rồi còn ngồi làm hồng phụ cô chú chủ nhà dễ thương nữa, những điều tuyệt đẹp từ những thứ bình dị nhất.

Cám ơn hai vợ chồng và mấy đứa nhỏ về những trải nghiệm và kỷ niệm vui buồn đã trải qua cùng nhau, lần đi chụp cưới này đối với mình quá vui và hạnh phúc, mình sẽ không bao giờ quên.

Read More