KHOI LE WORKSHOPS


 

Vài nét về Khoi Le workshops:

Khoi Le Workshops là chuỗi các workshop và các lớp học cá nhân do Khoi Le Studios biên soạn và tổ chức dành cho tất cả các bạn wedding photographer ở Viet Nam có nhu cầu học hỏi, nâng cao kiến thức về nhiếp ảnh cưới.

Với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, các thành viên của Khoi Le Studios đã tham gia rất nhiều các workshop khác nhau về ảnh cưới do các wedding photographer và các cộng đồng ảnh cưới nổi tiếng trên thế giới tổ chức như:

- Workshop "Ball Outs" do TwoMannStudios tổ chức tại Canmore - Canada.

- "Fearless Class 2017" do cộng đồng Fearlessphotographers tổ chức tại Bali Indonesia.

- Workshop "Master Class by Dennis Berti" do Dennis Berti tổ chức tại Bali Indonesia.  

- Workshop "From Complex to simple impactful images" do Joshua D'hondtRocio Vega tổ chức tại Split - Croatia

- "Fearless Conference 2018" do cộng đồng Fearlessphotographers tổ chức tại Split - Croatia.

- Master Inspiration workshop

- Workshop Online "Wanderers Conference" do cộng đồng The Wanderers Community tổ chức. 

- Workshop Online "Editopia" do TwoMannStudios tổ chức.

- Workshop Online "Moment Bent" do Tyler Wirken tổ chức.

 

Trong năm 2019 này, Khoi Le đã biên soạn và sẽ tổ chức các chuỗi workshop và các lớp học cá nhân như sau:

Ngoài ra còn có một số workshop mình hợp tác tổ chức với các nhãn hàng khác nhau nên không có lịch và chương trình học cụ thể. Tất cả những thông tin về các workshop đó sẽ được mình thông báo trên group facebook Khoi Le workshop News và page Khoi Le Workshop, các bạn có thể join group hoặc follow để nhận thông tin sớm nhất nhé.

Các bạn wedding photographer quan tâm đến các workshop của Khoi Le tổ chức có thể xem thông tin chi tiết từng workshop trong các link ở trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Khoi Le qua email khoi@khoilestudios.com hoặc điện thoại 090 778 2111 để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Cám ơn các bạn đã đọc những thông tin này.


Các bạn wedding photographer nói gì về Khoi Le workshops:

17359448_1218433924941275_8999028744894638968_o.jpg

Hôm nay thật sự ko biết nói ? Sau khi học buổi workshop của anh
Cảm xúc nó lạ lắm , đi làm mà tâm trạng thoải mái cực kì cd & cr cũng thế ...
Khi cái bài tiếng vọng , thì giờ nc với cd mới để ý , là lúc nào cuối chữ cũng nói từ "nhở" tự nhiên nói theo ...
Sau khi kết thúc buổi chụp điều mà làm cả ekip vui nhất là ...
"Hôm nay anh chị đi chụp có cảm thấy mệt ko "
" anh chị ko thấy mệt mà anh chị cảm thấy vui "
Cảm ơn a Khoi Le đã mở ra buổi workshop này , ekip ko còn bị cái cảnh gặp phải câu hỏi " giờ sẽ chụp gì đây "

- Dương Dương - 


24130281_1654911431246053_1848205737652751761_o.jpg

Từ ngày học xong đến nay chắc cũng gần được 1 năm bây giờ em mới chụp bộ đầu tiên, và thật sự là ngoài sự mong đợi của em. CDCR cực kì enjoy và họ nói rằng cảm thấy yêu nhau hơn sau ngày hôm nay. Sau khi trải nghiệm 4' thần thánh thì cd và cr chỉ nhìn nhau cười hạnh phúc thôi, nhưng cho đến khi e tung chiêu cuối " Nếu chỉ còn 2' để tạm biệt " thì CR mắt rưng rưng, CD thì khóc luôn. 

Sau khi chụp xong buổi đó em về và chỉ nghĩ là số tiền mình bỏ ra để học thật sự là quá nhỏ so với những gì mình nhận được, và hãy học khi có cơ hội. Một lần nữa cảm ơn ANH, và mong chờ 1 cái ws online ạ.

- Dat Phan -


Nay mới rảnh rỗi ngồi viết feedback cho anh Khôi sau khi đã tham gia lớp "Pre Wedding - Những điều cốt lỗi" của anh. Thật sự trước khi tham gia lớp, em cũng chưa hình dung được lượng kiến thức to lớn mà mình có thể được giới thiệu như vậy. Nói là lớp học nhưng thật sự không khí giống như 1 buổi sharing thân mật hơn, ai cũng có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình với người khác. Lý thuyết suông thì ai cũng nói được, nhưng thực tế trải nghiệm va vấp thế nào mới là thứ quan trọng được anh Khôi chia sẻ lại, điều quý giá nhất có lẽ là những kinh nghiệm xương máu được anh Khôi share, mà mấy cái này chắc chắn là không lớp nào có hết. Sau khi dự lớp này về bản thân em đã xác định lại rõ ràng định hướng và cách phát triển của bản thân hơn, cái gì cần làm và cái gì cần tránh. Tiếp thu được kiến thức trong lớp học là 1 chuyện, bên cạnh đó còn là sự cảm nhận được tâm huyết của anh dành cho mọi người trong lớp.
Chúc anh Khôi ngày càng đẹp trai và cộng đồng Khoi Le Workshop ngày càng lớn mạnh! 

- Huy Nguyễn - 


21316467_1472134696206355_8715994155480086436_o.jpg

Đến nay, qua thời gian trải nghiệm bằng cách chụp vài bộ album mới :)). Theo sự chia sẽ của a trước đó về vấn đề tương tác với CD.CR và 1 số kỹ thuật chụp, em mới dám viết feedback để 1 lần nữa cảm ơn anh về buổi học. Kiến thức từ buổi học thật sự đã thay đổi em rất nhiều về cách thức làm việc: Từ việc tiếp nhận khách hàng ra sao, giao tiếp tạo lòng tin như thế nào và thực hiện buổi chụp thoải mái nhất. Với em hiện tại, buổi chụp prewedding không còn là buổi "hành xác" như mọi khi nữa, kết thúc tuy có mệt vì di chuyển nhưng CD.CR chốt lại câu "rất vui" kèm theo nụ cười tươi là ổn rồi.

Đến giờ em vẫn ấn tượng nhất câu " Chụp bức ảnh đẹp không khó, nhưng chụp bức ảnh để người ta nhớ thì không dễ". Có khi câu thuật lại em viết không chính xác lắm he..he

Chúc anh sức khỏe, và lớp học ngày càng thành công. Chúc các ae đồng môn ngày càng phát triển tay nghề và xây dựng cộng đồng Khoi Le Workshop - Customer Service - Where The Love Begins ngày càng vững mạnh.
Thân chào, quyết thắng! ^^

- Huỳnh Tấn Tùng - 


27021718_10213730509789572_7575394301551430372_o.jpg

Hôm trước có chia sẻ cảm nghĩ qua clip rồi mà hôm nay vẫn muốn 1 lần nữa gửi lời cảm ơn Khoi Le về Workshop - "Những vấn đề cốt lõi" lần 3 vừa qua...Qua 3 ngày Workshop giúp mình như nhìn thấy chân trời mới của nhiếp ảnh, chân trời mà mình tìm kiếm từ lâu mà không thấy được...Với mình giờ hình pre-wedding không còn chỉ là những shoot posing nhàm chán nữa mà đó là nơi để CDCR diễn tả hết cảm xúc tuyệt vời của tình yêu, là nơi để họ ôn lại suốt 1 quá trình yêu nhau để có được ngày hôm nay...Mình chắc rằng sau này khi CDCR mở album ra coi sẽ nhớ như in ngày chụp hôm đó họ và ekip đã làm gì, làm như thế nào để có những shot ảnh đầy cảm xúc như vậy...Đó mới là 1 người fotographer thành công...Cảm ơn Khoi Le và tất cả các bạn trong lớp vì 3 ngày tuyệt với đã qua...

-KQ Steven - 


27501110_219938495242168_4836244835652434874_o.jpg

GÃI ĐÚNG CHỖ NGỨA!
Là câu ngắn gọn mà súc tích nhất dành cho WS của anh Khôi. Em mê mệt phong cách chụp tự nhiên của mấy cha tây, hâm mộ Ryan Brenizer từ năm 2012 nên luôn hướng tới một sản phẩm đạt chất lượng cao như vậy. Tuy nhiên em bị lấn cấn ở khâu làm cách nào để khách hàng tự nhiên nhất trước ống kính, em đọc tài liệu sách vở cũng nhiều nhưng chưa tìm được lời giải đáp cho đến khi em được nghe anh Khôi tâm sự trong 2 tiếng đồng hồ. Tuy thời gian không nhiều nhưng giải đáp được vấn đề của em bấy lâu nay.

- Nguyễn Mạnh Tuấn -