Posts in Prewedding
Hualin + Kieu | Prewedding | Da Lat

Nhiều cô dâu chú rể hỏi mình rằng “tại sao lại chụp ảnh ở Đà Lạt nhiều đến thế, sở trường của Tuấn là chụp ở Đà Lạt hả?”.

Mình cười và bảo có nhiều lý do lắm, thật ra bọn mình là destination wedding photographers, nghĩa là ở bất cứ nơi nào, thời gian nào bọn mình cũng có thể chụp được, bạn có thể chọn bất kỳ nơi nào ở Việt Nam hoặc trên thế giới, hay chỗ nào có thể tới được :)), thì tụi mình cũng sẽ đi đến chỗ đó chụp, và giá chụp thì vẫn thế, miễn sao nơi đó có kỷ niệm hoặc cảm xúc đặc biệt với đôi bạn thôi.

Read More
Khanh + Huyen | Prewedding | DaLat

Chuyến đi Đà Lạt chụp bộ ảnh prewedding cho anh Khánh và chị Huyền vào thời điểm giữa tháng Một là một chuyến đi may mắn trời trao đối với chúng tôi. May mắn đến ngay từ ngày đầu khi anh Khánh liên lạc với chúng tôi để hỏi báo giá và xem các hình chụp trước kia để anh chị lựa chọn photographer phù hợp. Chỉ ngay sau khi xem hình, chị Huyền đã cảm thấy yêu mến và quyết định chọn chúng tôi. Vì chị là viên chức nhà nước, còn anh là kiến trúc sư rất bận rộn công trình dự án, thời gian rảnh để anh chị sắp xếp được một chuyến đi chụp ảnh cưới là rất khó kiếm.

Read More
Chieu + Vi | Prewedding | DaLat

“Một trong những kỷ niệm đáng nhớ là lúc chụp những bộ ảnh này, em và Chiêu lần đầu đứng trên khung cảnh mây và núi đẹp đến như vậy. Lúc đó nhìn vào mắt đối phương, em mới cảm thấy những hỉ nộ ái ố đã trải bấy lâu thì nay chỉ còn lại là cảm xúc hạnh phúc khó tả. Và chuyến hành trình vừa đi bắt khoảnh khắc vừa du lịch đây đó tại Đà Lạt thực sự vô cùng thú vị luôn! Chúng em được chàng photographer với nickname ‘Anh trai nắng’ dẫn đi lùng sục những góc chụp đẹp tại Đà Lạt. Sở dĩ gọi ảnh là ‘anh trai nắng’ là vì trước đó Đà Lạt mưa rất lớn mà khi đến ngày chụp hình bộ ảnh này thời tiết nắng lại vô cùng đẹp. Tất cả hình chụp trong bộ ảnh này đều là những cảm xúc rất chân thực chứ không hề tính toán hay lên ý tưởng trước gì cả, thật sự quá tuyệt vời và bọn em sẽ không bao giờ quên.“

Read More
Hung + Nhung | Prewedding | DaLat

Lúc đi chụp thì cũng toàn đi chơi, trên đường đi ra đồi chè mà cứ gặp chỗ nào đẹp là tấp vô chụp, nhờ vậy mà tìm được cái vườn hồng treo sấy gió đẹp mê luôn, rồi còn ngồi làm hồng phụ cô chú chủ nhà dễ thương nữa, những điều tuyệt đẹp từ những thứ bình dị nhất.

Cám ơn hai vợ chồng và mấy đứa nhỏ về những trải nghiệm và kỷ niệm vui buồn đã trải qua cùng nhau, lần đi chụp cưới này đối với mình quá vui và hạnh phúc, mình sẽ không bao giờ quên.

Read More
Ben + Lina | Prewedding | Saigon

Nếu như bạn muốn chụp được một bộ hình Pre Wedding vừa cảm xúc, lại vẫn tự nhiên, mà dáng pose của cô dâu chú rể lại đẹp mê ly, thì hãy tìm đến những vũ công!!!  Không cần phải cố gắng “chỉ đạo diễn xuất” nhiều, chỉ một vài trò chơi tương tác nhỏ ban đầu buổi chụp là đủ làm chất xúc tác tạo nên cảm xúc cho cặp đôi trong suốt quãng thời gian còn lại. Từ đó, họ chỉ việc tiếp tục “go with their flow”, còn bạn chỉ cần chọn góc và bấm máy lưu lại tất cả những động tác hình thể tuyệt vời và những biểu cảm biến hoá khôn lường ấy

Read More